Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Cách phòng tránh bệnh Alzheimer

Sự giảm sút và rối loạn trí nhớ hình thành bởi độ tuổi trung niên là biểu thị hay thấy nhất của bệnh lý Alzheimer. Hãy thực hiện những bí quyết sau bằng trẻ để hạ bệnh lý Alzheimer hữu hiệu khi vấn đề già.
Uống nước chèn rau quả
Nước ép hoa quả sinh tố rất tốt cho hệ thần kinh

các nghiên cứu xuất bản trên tạp chí Medicine (Mỹ) đã chỉ ra rằng một vài người bệnh uống từ 3 khẩu phần nước chèn ép rau quả mỗi tuần trở lên sẽ hạ 76% nguy cơ phát huy một số triệu chứng của bệnh Alzheimer so với một vài người uống nước rau quả chèn chưa đến 1 khẩu phần mỗi tuần.
một số bệnh nhân hình thành ra hàm lượng đường máu càng cao ngừng dạng uống nước chèn lấn quả thì nên di chuyển sang một số loại nước rau chèn lấn.
Với một vài người bệnh giảm thích uống nước chèn lấn, cách hiệu quả là dùng đủ lượng rau quan trọng.

Bảo vệ hàm lượng axít béo omega-3
Nghiên cứu xuất bản trên tạp chí Neuroscience đã chỉ ra rằng Chế độ dinh dưỡng giàu axít béo omega-3 cực kỳ là một DHA có thể tụt đáng kể tiến trình của bệnh Alzheimer được thí nghiệm tại chuột.
một số nhà công nghệ trên toàn thế giới đã nhất trí rằng việc dùng thức ăn chứa nhiều axít béo omega-3 rất thiết yếu cho việc đẩy mạnh và duy trì hệ thần kinh khoẻ mạnh để đầy lùi bệnh Alzheimer.
một vài thực phẩm có chứa nhiều axít béo omega-3 như: dầu gan cá, quả óc chó tươi ngâm vấn đề nước một ít giờ, rong tảo biển, rau sam, hạt lanh, cá hồi...

Duy trì cân nặng phù hợp với chiều rất cao
Theo các nghiên cứu được mô tả về cuộc họp hàng năm lần thứ 58 nghiên cứu trong Thần kinh tại Mỹ vào tháng 4/2006, thì một số người bệnh thừa cân tại độ tuổi bằng 40 trở lên xuất hiện nguy cơ bị bệnh Alzheimer càng cao hơn so với một số bệnh nhân xuất hiện cân nặng vừa phải ở cùng độ tuổi.

Tích cực cử động


Những tế bào não cũng giống như các tế bào vùng cơ nên chúng cần được hoạt động đều đặn để giữ sự khoẻ mạnh và săn chắc.
Nếu công việc thường ngày của mọi người tránh hoạt động, tập thể dục đều là một trong những cách tương trợ tụt đáng kể nguy cơ bị bệnh Alzheimer và tăng sức khoẻ toàn diện.

Tránh xa nhôm
Theo Viện Sức khoẻ Quốc tế thì thành phần quan yếu vấn đề kết hợp chất nhôm có tác động nguy hiểm tới hệ thần kinh dẫn tới bệnh lý Alzheimer.
các nguồn cội thông dụng nhôm nên tránh được như:
+ Pho mát và bánh mỳ ngô đã trải qua chế biến.
+ những loại thuốc như antacid và aspirin buffer.
+ một số loại nồi xoong bằng nhôm, không nên nấu rau sạch và cà chua trong một vài đồ nhôm.
+ Nhôm xuất hiện trong chất chống chảy nhiều mồ hôi.

Tránh được xa một vài nguồn gồm thuỷ ngân
các nghiên cứu công nghệ khoa học vẫn chưa hiểu biết chuẩn xác sự liên quan giữa thuỷ ngân và nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. mặc dù vậy, nghiên cứu năm 2001 đăng tải trên tạp chí NeuroReport đã chỉ ra rằng việc xông hít hơi thuỷ ngân còn dẫn tới tác động lớn tới hệ thần kinh, gây những thương tổn giống biểu lộ tại những người bệnh Alzheimer.
nguồn gốc thuỷ ngân phổ biến sau nên tránh:
+ hỗn dịch hàn răng.
+ Hải sản, vô cùng là một trong những một số loại cá rất lớn.
+ Bóng đèn compact, huỳnh quang bị vỡ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét